fbpx

MAGIC PANTS : PANTS OF THE ERA

/ / Uncategorized

ฉีกกฏการแต่งตัวของผู้หญิงสมัยใหม่

ไอคอนที่เปลี่ยนยุคสมัยกระโปรงเป็นกางเกง

ตั้งแต่ โคโค่ ชาแนล ปลุกกระแสการใส่กางเกงให้ผู้หญิง กางเกงนั้นก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องแต่งกายที่เราขาดไม่ได้อีกเลย เพราะนอกจากจะเป็นการแสดงออกถึงความเท่าเทียมทางเพศแล้ว การสวมใส่กางเกงยังให้ความคล่องตัวมากกว่ากระโปรงอีกด้วย แต่การจะหากางเกงที่ตอบโจทย์ทั้งความงามและความสบายนั้นใม่ใช่เรื่องง่าย เพราะรูปร่างของเรามีความแตกต่างกัน “กางเกงที่ดีนั้นจึงต้องตอบโจทย์สรีระของผู้หญิงแต่ละคนด้วย ESPADA จึงออกแบบ magic pants ขึ้นมา” เพื่อตอบสนองต่อสรีระและไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคปัจจุบัน ที่ต้องการทั้งความงามและความคล่องตัวในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้การเลือกทรงให้มีความเหมาะสมกับรูปร่างก็เป็นสิ่งสำคัญ สิ่งที่สาวๆทุกคนควรมีติดตู้ไว้ก็คือกางเกงทรงสกินนี่ เพราะไม่ว่าจะใส่เมื่อไหร่ ใส่ยังไง ก็ปัง ด้วยเหตุนี้เองจึงถูกจัดอันดับให้เป็นทรงกางเกงยอดฮิตตลอดกาล

 

SLIM PANTS FOREVER

กางเกงทรงสลิมของเรามีส่วนผสมของสแปนเด็กซ์ จึงมีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบาย ด้วยความที่กางเกงทรงนี้มีความพอดีกับช่วงขา จัดเป็นทรงที่มีความพอดี ไม่มากไปและไม่น้อยไป จึงหมดกังวลเรื่องรูปร่างไม่ต้องกลัวเผละอีกต่อไป และยังตอบโจทย์ทั้งลุคทางการและลุคสำหรับวันสบายๆ อีกด้วย

 

MEET YOUR NEW BOOTCUT JEANS

ยีนส์นับเป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดนิยมที่ไม่เคยเอ้าท์ เพราะนอกจากจะมีความทนทานแล้ว ยังสามารถแมทช์ง่ายได้หลากลุค จะจับคู่กับเสื้อยืดง่ายๆ สำหรับวันชิลล์ๆ ก็จบ หรือจะแมทช์กับเสื้อเชิ้ตก็ดูมีสไตล์อีกด้วย สาวกยีนส์ต้องไม่พลาดกับกางเกงทรงบูทคัท “สินค้าเข้าใหม่สำหรับซีซั่นนี้ ” ให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉงด้วยเนื้อผ้าเดนิม เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความฉับไว ด้วยดีไซน์ที่ปลายขาช่วงข้อเท้าบานออกเล็กน้อยให้ลุคสุดโก้ล้ำกว่าใคร นอกจากนี้ยังเป็นทรงที่มีความเหมาะสมกับทุกรูปร่าง จึงมั่นใจได้ว่าใส่ยังไงก็รอด

 

YOUR NEW ESSENTIAL, FLARED TROUSERS

ปัญหาต้นขาใหญ่เป็นเรื่องที่สาวๆ ชาวเอเชียอย่างเราปวดหัวกันมามากกว่าทศวรรษ แก้ยังไงก็ไม่หาย ไม่ว่าจะงดแป้ง หริือออกกำลังกายหนักแค่ไหนก็ตาม กางเกงทรงแฟลร์ก็ตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี จึงไม่น่าแปลกใจที่เป็นอีกหนึ่งในทรงกางเกงที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยดีไซน์ที่ส่วนปลายของกางเกงบานออก จึงสามารถพรางส่วนเกินช่วงสะโพกและต้นขาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังทำให้ช่วงขาดูยาว และเรียวเล็กลงได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกทรงที่ขาดไม่ได้!” จะเห็นได้ว่าทรงของตัวกางเกงนั้นมีความสำคัญต่อรูปร่างของสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะการเลือกทรงกางเกงที่ตอบรับกับสรีระของเรา ย่อมทำให้เราดูดีมากขึ้นนั่นเอง

Tell Friend
TOP