fbpx

Turn your boyfriend into Hollywood A-List star! Espada x LTD

/ / 홍콩 카지노

“อินซีรียส์จัดเลยแปลงคุณแฟนเป็นซุปตาร์”

ไม่ต้องมโนอีกต่อไป พบกับสไตล์การแต่งตัวที่จะแปลงคุณแฟนให้ดูดีแบบฮอลลีวูด A-List สตาร์ ใครเห็นก็นึกว่ามาจากแอลเอ โดยวันนี้ทางเราเลือกหยิบสินค้าตัวเด็ดจากแบรนด์ LTD ที่ตอบรับกับคุณผู้ชายทุกรูปแบบมาเป็นตัวเลือกให้สาวๆ ปิ๊งไอเดียการแต่งตัวให้กับคุณแฟน

ดูดีแบบบิสซิเนสแมน รีแล็กซ์และเข้าท่า
กางเกงแบบครอปกำลังมา ใส่แล้วดูหุ่นดีขึ้นและนอกจากนี้ยังเพิ่มความขี้เล่นให้กับลุคได้อีกด้วย ชอบผู้ชายแบบทะมัดทะแมงจับคุณแฟนแมทช์กับเชิ้ต หรือหากอยากให้คุณแฟนมีมาดซีอีโอหนุ่ม
จับเค้ามาใส่กับเบลเซอร์ก็เลิศเลอเพอร์เฟ็กต์

โมเดิร์น ทันกระแส และลงตัว
เชิ้ตกับคุณผู้ชายเป็นของคู่กัน แมทช์ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ หากแฟนของคุณขี้ร้อนให้เค้าใส่เชิ้ตคอจีน
จะได้ไม่อึดอัด และหากแฟนของคุณเป็นคนขี้เล่นแนะนำให้ใส่เชิ้ตลายตารางที่แค่เห็นก็สนุก หล่อขนาดนี้นึกว่าโจนาสบราเธอร์มาเอง  

มาดดี ไม่มีรอยยับ
หากแฟนหนุ่มของคุณเป็นบีซี่แมนต้องจัดคอลเล็กชั่นนี้ easy iron ที่รีดง่ายได้สไตล์แบบบิสซิเนสแมน จะลุกนั่งทั้งวันก็ไม่ยับ ให้คุณแฟนดูโมเดิร์นได้ง่ายๆ เพียงแค่แมทช์เสื้อเชิ้ตปกคอจีนสีดำกับท่อนล่างสีเทาเข้มเพื่อสร้างลุคแบบโมโนโครมก็หล่อเกินเบอร์ เป๊ะกว่า แบรด พิตต์ ต้องคนนี้เลย

ชิโน่หลากสี ดูดีได้ทุกวัน
อัพลุคของคุณแฟนให้อินเทรนด์กว่าจอห์นี่ เด็ปป์ ด้วยกางเกงชิโน่หลากสี นอกจากนี้ยังเหมาะกับ
อากาศร้อนบ้านเราอีกต่างหาก เพราะผลิตจากคอตตอนคุณภาพดีเยี่ยม หากซื้อให้แฟนรักแฟนหลงเป็นที่สุด

จับคุณแฟนมาแต่งตัวตามคาแรคเตอร์
สำหรับแฟนหนุ่มสายชิลล์ลองแมทช์โปโลและกางเกงชิโน่โททัลลุคสีชมพู ใส่สบายและยังดูน่ารัก ส่วนแฟนหนุ่มมาดเท่ต้องจับคู่เบลเซอร์สีเบจกับท่อนล่างสีน้ำเงินก็ได้ลุคอินเทรนด์ สำหรับแฟนหนุ่มมาดขรึม จริงจังไว้ใจได้ต้องแมทช์แจ็คเก็ตสีดำกับกางเกงสีอิฐ แค่นี้ก็ลงตัวแล้ว 

ผู้ชายสมัยใหม่อย่ากลัวสีชมพูกับสีขาว
ชมพูขาวแมทช์ง่ายไม่ยากอย่างที่คิด วันเบาๆ ให้คุณแฟนใส่ทรอปิคอลเชิ้ตกับท่อนล่างสีชมพูอ่อนก็รีแล็กซ์ สำหรับหนุ่มเป๊ะเจ้าระเบียบต้องจัดไปกับโปโลลายพิมพ์เรือใบ คุมโทนด้วยท่อนล่างขาวออฟไวท์ก็ลงตัว จบลุควันสุดชิลล์ด้วยสนีกเกอร์ขาวก็เท่สุดๆ 

จบไปแล้วกับไอเดียการแต่งตัวให้กับแฟนหนุ่มดูฮอตแบบดาราฮอลลีวูด
ไม่ต้องไปไกลถึงอเมริกาก็ควงเอลิสต์สตาร์ได้เพียงแค่เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ลงตัวขอขอบคุณสินค้าจาก LTD ที่นอกจากจะดูดีแล้วยังสวมใส่สบายได้มาดเนี๊ยบอีกด้วย 

 

TOP