“อินซีรียส์จัดเลยแปลงคุณแฟนเป็นซุปตาร์” ไม่ต้องมโนอีกต่อไป พบกับสไตล์การแต่งตัวที่จะแปลงคุณแฟนให้ดูดีแบบฮอลลีวูด A-List สตาร์ ใครเห็นก็นึกว่ามาจากแอลเอ โดยวันนี้ทางเราเลือกหยิบสินค้าตัวเด็ดจากแบรนด์ LTD ที่ตอบรับกับคุณผู้ชายทุกรูปแบบมาเป็นตัวเลือกให้สาวๆ ปิ๊งไอเดียการแต่งตัวให้กับคุณแฟน ดูดีแบบบิสซิเนสแมน รีแล็กซ์และเข้าท่า กางเกงแบบครอปกำลังมา ใส่แล้วดูหุ่นดีขึ้นและนอกจากนี้ยังเพิ่มความขี้เล่นให้กับลุคได้อีกด้วย ชอบผู้ชายแบบทะมัดทะแมงจับคุณแฟนแมทช์กับเชิ้ต หรือหากอยากให้คุณแฟนมีมาดซีอีโอหนุ่ม จับเค้ามาใส่กับเบลเซอร์ก็เลิศเลอเพอร์เฟ็กต์ โมเดิร์น ทันกระแส และลงตัว เชิ้ตกับคุณผู้ชายเป็นของคู่กัน แมทช์ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ หากแฟนของคุณขี้ร้อนให้เค้าใส่เชิ้ตคอจีน จะได้ไม่อึดอัด และหากแฟนของคุณเป็นคนขี้เล่นแนะนำให้ใส่เชิ้ตลายตารางที่แค่เห็นก็สนุก หล่อขนาดนี้นึกว่าโจนาสบราเธอร์มาเอง   มาดดี ไม่มีรอยยับ หากแฟนหนุ่มของคุณเป็นบีซี่แมนต้องจัดคอลเล็กชั่นนี้ easy iron ที่รีดง่ายได้สไตล์แบบบิสซิเนสแมน จะลุกนั่งทั้งวันก็ไม่ยับ ให้คุณแฟนดูโมเดิร์นได้ง่ายๆ เพียงแค่แมทช์เสื้อเชิ้ตปกคอจีนสีดำกับท่อนล่างสีเทาเข้มเพื่อสร้างลุคแบบโมโนโครมก็หล่อเกินเบอร์ เป๊ะกว่า แบรด พิตต์ ต้องคนนี้เลย ชิโน่หลากสี ดูดีได้ทุกวัน อัพลุคของคุณแฟนให้อินเทรนด์กว่าจอห์นี่ เด็ปป์ ด้วยกางเกงชิโน่หลากสี นอกจากนี้ยังเหมาะกับ อากาศร้อนบ้านเราอีกต่างหาก เพราะผลิตจากคอตตอนคุณภาพดีเยี่ยม หากซื้อให้แฟนรักแฟนหลงเป็นที่สุด จับคุณแฟนมาแต่งตัวตามคาแรคเตอร์ สำหรับแฟนหนุ่มสายชิลล์ลองแมทช์โปโลและกางเกงชิโน่โททัลลุคสีชมพู ใส่สบายและยังดูน่ารัก ส่วนแฟนหนุ่มมาดเท่ต้องจับคู่เบลเซอร์สีเบจกับท่อนล่างสีน้ำเงินก็ได้ลุคอินเทรนด์ สำหรับแฟนหนุ่มมาดขรึม จริงจังไว้ใจได้ต้องแมทช์แจ็คเก็ตสีดำกับกางเกงสีอิฐ แค่นี้ก็ลงตัวแล้ว 
ทรงเสน่ห์กับหุ่นสวยเสกได้จาก Magic Pants และ แอคเซสเซอรี่สำหรับฟินิชลุค สร้างลุคทรงเสน่ห์ได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกเสื้อผ้าที่มีความเหมาะสมกับรูปร่างของคุณ อย่างกางเกงจาก Magic Pants ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับทุกสรีระ และฟินิชลุคด้วยแอคเซสเซอรี่ที่อัพลุคของคุณให้ดูชาร์มมิ่งยิ่งขึ้น หุ่นแบบไหนใส่แล้วก็เกิดด้วยกางเกงทรงแฟลร์จาก Magic Pants ที่มีความหลวมตรงช่วงขา จึงใส่สบายไม่อึดอัด ทั้งสีดำและโคบอลท์บลูสามารถแมทช์ลงตัวกับท่อนบนโคบอลท์ เพิ่มความพริ้วด้วยเบลาส์แต่งระบาย หรือจะเลือกเบลาส์ดีไซน์คอกลมก็ได้ลุครีแล็กซ์

MAGIC PANTS : PANTS OF THE ERA

ฉีกกฏการแต่งตัวของผู้หญิงสมัยใหม่ ไอคอนที่เปลี่ยนยุคสมัยกระโปรงเป็นกางเกง ตั้งแต่ โคโค่ ชาแนล ปลุกกระแสการใส่กางเกงให้ผู้หญิง กางเกงนั้นก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องแต่งกายที่เราขาดไม่ได้อีกเลย เพราะนอกจากจะเป็นการแสดงออกถึงความเท่าเทียมทางเพศแล้ว การสวมใส่กางเกงยังให้ความคล่องตัวมากกว่ากระโปรงอีกด้วย แต่การจะหากางเกงที่ตอบโจทย์ทั้งความงามและความสบายนั้นใม่ใช่เรื่องง่าย เพราะรูปร่างของเรามีความแตกต่างกัน “กางเกงที่ดีนั้นจึงต้องตอบโจทย์สรีระของผู้หญิงแต่ละคนด้วย ESPADA จึงออกแบบ magic pants ขึ้นมา” เพื่อตอบสนองต่อสรีระและไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคปัจจุบัน ที่ต้องการทั้งความงามและความคล่องตัวในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้การเลือกทรงให้มีความเหมาะสมกับรูปร่างก็เป็นสิ่งสำคัญ สิ่งที่สาวๆทุกคนควรมีติดตู้ไว้ก็คือกางเกงทรงสกินนี่ เพราะไม่ว่าจะใส่เมื่อไหร่ ใส่ยังไง ก็ปัง ด้วยเหตุนี้เองจึงถูกจัดอันดับให้เป็นทรงกางเกงยอดฮิตตลอดกาล
Why is he calling it quits now? He’s an icon of the left, the inheritor of the seat of another icon on the left, the Rev. Robert Drinan. He could raise all the money he wants. But buying potatoes is a problem for the consumer. It’s all very well if you know a great deal
TOP