Smart Charming Look by Magic Pants & ACCs.

ทรงเสน่ห์กับหุ่นสวยเสกได้จาก Magic Pants และ แอคเซสเซอรี่สำหรับฟินิชลุค สร้างลุคทรงเสน่ห์ได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกเสื้อผ้าที่มีความเหมาะสมกับรูปร่างของคุณ อย่างกางเกงจาก Magic Pants ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับทุกสรีระ และฟินิชลุคด้วยแอคเซสเซอรี่ที่อัพลุคของคุณให้ดูชาร์มมิ่งยิ่งขึ้น

หุ่นแบบไหนใส่แล้วก็เกิดด้วยกางเกงทรงแฟลร์จาก Magic Pants ที่มีความหลวมตรงช่วงขา จึงใส่สบายไม่อึดอัด ทั้งสีดำและโคบอลท์บลูสามารถแมทช์ลงตัวกับท่อนบนโคบอลท์ เพิ่มความพริ้วด้วยเบลาส์แต่งระบาย หรือจะเลือกเบลาส์ดีไซน์คอกลมก็ได้ลุครีแล็กซ์

ขาใหญ่อย่ากลัวยีนส์ขาว เพราะกางเกงทรง บูทคัท ตัวนี้ช่วยเก็บกระชับช่วงสะโพกของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ส่วนเว้าตรงช่วงหัวเข่ายังช่วยหลอกตาให้ต้นขาดูเล็กลงได้อีกด้วย เพรียวยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่กับคาร์ดิแกนทรงเบลเซอร์สีกรมท่า

แฮนด์แบ็กทรงขนมจีบที่ช่วยจบลุคให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ดีไซน์หนังดูแพง ขนาดใหญ่จุของสะใจ แต่ไม่เทอะทะ จะถือก็ได้เพราะมีสายหิ้ว จะสะพายก็ดีเพราะสายสะพายข้างปรับระดับความยาวได้ หนึ่งไอเทมที่ไปอยู่กับลุคไหนก็ปัง

สมาร์ทและชาร์มมิ่งจบได้ในลุคเดียว ด้วยเบลเซอร์สีน้ำเงินกรมท่าแต่งกระดุมทองทรงสวย ใส่แล้วดูไม่ตันให้ความรู้สึกกระชับทะมัดทะแมง ที่แมทช์กับเบลาส์แต่งระบายได้อย่างลงตัว เพอร์เฟ็กต์ยิ่งขึ้นด้วยกางเกงสีขาวออฟไวท์

ปังสุดไปกับลุคขาวออฟไวท์ สร้างโมโครมลุคสุดเพอร์เฟ็กต์ด้วยเบลาส์ลายปักแขนกุดแมทช์ได้ลงตัวกับกางเกงทรงเพ็กเสริมส่วนโค้งเว้า หรือจะเพิ่มสีสันให้กับลุคด้วยเบลาส์ลายสไตร์ปแมทช์กับบูทคัทยีนส์ให้หุ่นดูเพรียวกระชับ

ไม่มากไปไม่น้อยไป แต่กำลังดีด้วยกระเป๋าถือขนาดพอเหมาะที่โดดเด่นด้วยดีเทลโบว์ผ้าซาตินสีสันสดใส และการเลือกใช้หนังที่มีสีตัดกับตัวผ้า แมทช์ง่ายได้กับทุกลุค จะวันไหนๆ ก็ลงตัว

เป๊ะปังด้วยกระเป๋าสตางค์ใบยาว พร้อมซิปเปิดปิดเก็บของได้ดีไม่มีหล่นหาย มีช่องแบ่งของด้านในช่วยจัดระเบียบให้หาของง่าย คลาสสิคด้วยกระเป๋าใบสีดำและเบจที่เพิ่มกิมมิคพู่ห้อย หรือเรียบโก้ด้วยกระเป๋าสีแดงและดำแต่งโลโก้ตัวอักษรย่อ ไม่ว่าจะถือใบไหนก็ปังแน่นอน

สวยสไตล์ครูซด้วยคาร์ดินแกนตัวเก่ง ใส่แบบไหนก็ปัง ไม่ว่าจะคลุมไหล่ให้ลุคสมาร์ท หรือจะสวมทับก็ได้ลุคสวยแบบชาร์มมิ่ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีเทลแต่งเส้นขอบ และแต่งกระดุมมุกเพิ่มความแพง อีกสไตล์ที่เข้ากับวันสบายๆ ของคุณ

เพราะเสน่ห์นั้นเกิดจากการเลือกแต่งกายด้วยเอาท์ฟิตที่ตอบรับกับ
รูปร่างของคุณ Magic Pants จึงเป็นคอลเล็กชั่นที่ตอบโจทย์นั้นได้เป็นอย่างนี้ นอกจากนี้แล้วเรายังมีแอคเซสเซอรี่ให้คุณได้จบลุคอย่างมั่นใจ

Tell Friend
TOP